1. Thời gian thực tế không như lời hứa hẹn

Chị H (Đống Đa) chia sẻ, sáng đi làm chị dùng điều khiển đóng cửa cuốn như mọi lần nhưng không có tín hiệu. Nghĩ là điều khiển hết pin, chị lập tức thay thế nhưng vẫn không có tác dụng. Không thể đóng cửa lại sợ muộn giờ làm, chị lên mạng tìm ngay đơn vị sửa chữa cửa cuốn với lời quảng cáo sẽ đến ngay sau 20 phút. Tuy nhiên đợi đến hơn một tiếng mới có thợ tới và lời giải thích là tắc đường. Rõ ràng, dịch vụ đáp ứng dành cho khách hàng không được như lời quảng cáo và chắc chắn trường hợp này không chỉ có mình chị H.

sua-chua-cua-cuon-cap-toc-2

Nhanh nhưng chưa chắc đã tốt

Vẫn là câu chuyện tìm thợ sửa cửa cuốn cấp tốc. Không phủ nhận chuyện dịch vụ khách hàng đã ngày một tốt hơn, rất nhiều đơn vị đã đáp ứng được điều kiện này. Tuy nhiên chất lượng sửa chữa cũng là điều cần bàn tới. Nhanh nhưng liệu đã sửa đúng “bệnh” và đảm bảo “trị bệnh” tận gốc, có cam kết bảo hành sau sửa chữa hay không? Ngoài ra, trên thị trường còn có hiện tượng các đơn vị sửa chữa cửa cuốn liên kết lại với nhau quảng cáo rồi sau đó phân vùng. Do vậy khi được gọi, thợ sẽ đến rất nhanh trong thời gian cam kết, tuy nhiên chất lượng sửa chữa lại không có ai đứng ra đảm bảo và chịu trách nhiệm.

Chi phí sửa chữa có hợp lý không?

Gọi thợ sửa chữa cấp tốc có thể đáp ứng tiêu chí nhanh chóng, cấp thiết. Tuy nhiên nhược điểm là giá cả chắc chắn sẽ cao hơn và nguy cơ rủi ro từ việc sửa chữa qua loa, đại khái. Nhiều gia đình lâm vào tình trạng muốn nhanh và ham rẻ nên chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cấp tốc giá rẻ trên mạng mà chưa tham khảo kỹ độ uy tín của đơn vị đó. Để đến lúc mấy ngày sau cửa thì vẫn hỏng mà thợ thì mất hút.

“Nhanh nhưng mà phải chuẩn” là điều mà các khách hàng lưu ý khi quyết định sử dụng dịch vụ gọi thợ sửa chữa cửa cuốn cấp tốc tại nhà. Để tránh được các rủi ro, trước tiên các khách hàng  hãy lưu ý nâng cao ý thức sử dụng, mua cửa đồng bộ để tránh các nguy cơ hỏng hóc, thường xuyên vệ sinh cửa và đặc biệt chọn lựa các đơn vị sửa chữa uy tín để không bị tiền mất tật oan.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật