Cửa cuốn đang ngày một trở nên phổ biến và được nhiều người ưa thích bởi tính thẩm mỹ an toàn và tiện lợi mà cửa cuốn đem lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cửa cuốn lại vô tình trở thành hung thủ gây nên những tai nạn chết người.Cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại cửa cuốn đã có những bước tiến đáng kể trong việc cải tiến tính năng và mẫu mã nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng như vật liệu mới, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại… Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những bước tiến mới này.

Khung cửa cuốn chắc khoẻ

Khung cửa cuốn được vì như bộ xương sườn trong cơ thể con người có chức năng nâng đỡ và bảo vệ các bộ phận quan trọng bên trong. Vì vậy, khung cửa cần được thiết kế sao cho chắc chắn và khó bị năng phá hỏng và hư hại. Hiện nay trên thị trường, việc chế khung cửa cuốn đã có những thay đổi quan trọng, thay vì hợp khung nhôm dễ dàng bẻ gẫy, các nhà sản xuất đã sử dụng hợp kim nhôm siêu bền nhẹ hơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Hợp kim nhôm không chỉ bền, đẹp mà còn có khá năng chống nhiệt hiệu quả hơn so với các kim loại thông thường.

Khung nhôm hợp kim bền và đẹp hơn

Bộ điều khiển thông minh

Ngoài sử dụng remote điều khiển người sử dụng có thể sử dụng hệ điều khiển tích hợp với bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại để kiểm soát tình trạng cửa cuốn cũng như điều khiển chúng từ khoảng cách rất xa. Nhờ có thiết bị này việc điều khiển của cuốn sẽ trở nên đơn giản và rút ngắn thời gian hơn hẳn so với bộ diều khiển thông thường. Công nghệ này đã đánh bay mọi khoảng cách về địa lý biến việc điều khiển cửa cuốn trở nên nhanh chóng tiện dụng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại được tích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau như thông báo sự cố cảnh báo và báo cháy.

Bộ điều khiển cửa cuốn thông minh bằng điện thoại
Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật