Điều khiến các gia đình trước khi quyết định lắp đặt cửa cuốn thường lo lắng là khi mất điện thì phải làm thế nào. Có thể Mở cửa cuốn khi mất điện không ? và rất nhiều câu hỏi xoay quanh Cửa cuốn mất điện.

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn quý vị cách mở cửa cuốn khi bị mất điện một cách an toàn

Trong thời gian mùa hanh này, thường việc cắt điện luân phiên diễn ra người dùng khó có thể lường trước được. Người sử dụng thường bị bối rối và không biết cách mở cửa cuốn khi bị mất điện. Cửa cuốn là sản phẩm sử dụng điện năng nên khi cắt điện cửa cuốn sẽ ngừng làm việc đồng thời hệ thống cũng trở nên nặng nề hơn rất nhiều.

mở cửa cuốn bằng tay

Chính vì lý do đó một số hãng cửa cuốn đã tạo ra những tính năng công nghệ mới, hỗ trợ người sử dụng có thể vận hành cửa đơn giản khi mất điện: bộ tích điện, khóa nâng bằng tay….

Một số sản phẩm công nghệ mới được tích hợp như : Cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền …. Quý khách đều có thể tham khảo và lựa chọn lắp đặt cho gia đình của mình.

Rất nhiều các trường hợp khi mất điện cửa cuốn không thể vận hành để xảy ra những hậu quả và khó khăn cho người sử dụng. Tránh những trường hợp này thì khi bạn lắp đặt cửa cuốn cho gia đình, công ty, nhà máy hay bất kỳ nơi nào, bạn cần cân nhắc kỹ càng để trong khi hoạt động không xảy ra sự cố gì.

Hướng dẫn Cách mở cửa khi cửa cuốn mất điện:

  • Trường hợp bạn đang trong nhà, muốn mở cửa để đi ra ngoài
  •  Đầu tiên :  Mở chốt ly hợp
  •  Bước 2 : Sử dụng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng hoặc kéo lên để mở cửa.
  •  Bước 3: Sau khi ra ngoài bạn đóng cửa lại và khóa cửa bằng chốt ly hợp

Trường hợp: bạn đang ở bên ngoài cửa và muốn mở cửa để đi vào

  • Bước đầu tiên: Sử dụng chốt ly hợp để mở cửa, sau đó đóng cửa lại khi đã vào nhà.
  • Bước 2: Sử dụng các loại khóa an toàn để khóa cửa.

 

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chỉ bằng vài thao tác nhẹ nhàng đơn giản mà các bạn đã có thể đóng mở cửa cuốn trong các trường hợp mất điện.

Để cho những người bạn bè hoặc người thân của bạn có thể nắm được trình tự này thì bạn nên chia sẻ thông tin cho mọi người để tránh trường hợp mất điện mà không thể vào – ra khỏi nhà được.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật