DẤU HIỆU MÔ TƠ CỬA CUỐN CHẠY YẾU

Để xử lý nhanh chóng nhất, người sử dụng cần nắm rõ những dấu hiệu nhận biết motor cửa cuốn chạy yếu vì đây là một trong những bệnh thường gặp ở cửa cuốn. Khi bạn đóng, mở cửa cuốn thấy cửa lên xuống chậm ì ạch khác với những ngày đầu sử dụng cửa cuốn, thậm chí cửa đang vận hành bỗng dừng lại một lúc rồi mới hoạt động tiếp thì đó là do motor cửa cuốn chạy yếu. Nguyên nhân có thể do cửa cuốn lâu ngày không được bảo dưỡng, hoặc tần suất đóng mở cửa liên tục ảnh hướng đến hiệu quả hoạt động của thiết bị cửa cuốn quan trọng này.

Để sửa chữa motor cửa cuốn, bạn cần gọi thợ kĩ thuật cửa cuốn bởi motor được lắp đặt bên trong hộp kĩ thuật, phải có đồ nghề chuyên dụng sửa cửa cuốn mới có thể tháo lắp motor cửa cuốn xuống và kiểm tra toàn bộ. Nếu không thể sửa chữa được motor cửa cuốn chạy yếu, cần phải thay mới.

Tuy nhiên, chi phí lắp đặt mới motor cửa cuốn tương đối cao, bởi vậy giải pháp hiệu quả nhất đó là chủ nhà cần thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kì để kịp thời phát hiện nguy cơ hỏng cửa cuốn. Tốt nhất, nên chọn địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn uy tín để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất và không bị chặt chém phí dịch vụ.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật