Tiêu chí 1: Có địa chỉ rõ ràng

Thói quen của đa số người dùng cửa cuốn khi gặp sự cố hỏng cửa đó là gọi ngay cho thợ sửa cửa cuốn thông qua số điện thoại được dán trên thân cửa, hoặc hỏi người thân, tìm kiếm trên mạng… mà không tìm hiểu kĩ địa chỉ của đơn vị sửa chữa đó ở đâu, dẫn đến hậu quả không mong muốn đó là gặp phải thợ sửa chữa dạo, không có nhiều kinh nghiệm sửa cửa cuốn. Nếu không may cửa cuốn lại bị hỏng ngay sau đó, sẽ không thể tìm đến tận nơi để yêu cầu người thợ đó phải kiểm tra lại cửa cuốn cho mình.

Một đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín sẽ niêm yết rõ ràng địa chỉ của mình qua website, Fanpage để khách hàng tiện liên hệ đặt dịch vụ hoặc phản ánh về chính sách bảo hành. Không những vậy, đơn vị đó sẽ có mạng lưới thợ sửa chữa tại khắp các quận, huyện để có mặt sớm nhất tại nhà khách hàng, khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh chóng, hiệu quả.

Tiêu chí 2: Báo giá dịch vụ đúng niêm yết

Vì không phải là chuyên gia về cửa cuốn, nên khi cửa gặp vấn đề khi vận hành, bạn rất khó biết được nguyên nhân gây hỏng cửa cuốn mà chỉ có thợ sửa chữa cửa cuốn mới giải đáp cho bạn được. Có không ít khách hàng đã phải trả giá vì gặp phải thợ sửa chữa rởm, cửa cuốn chỉ bị hỏng tay điều khiển từ xa nhưng lại báo với chủ nhà cần phải sữa chữa cả hộp điều khiển cửa cuốn; hoặc cửa chỉ cần bảo dưỡng là có thể sử dụng tốt nhưng lại yêu cầu khách hàng cần thay mới linh kiện cửa cuốn… bởi vậy chi phí dịch vụ phát sinh lên tới hàng triệu đồng.

Không những vật, khi so sánh giá dịch vụ của một vài đơn vị sửa chữa cửa cuốn với nhau, có thể thấy cùng một lỗi hỏng cửa cuốn lại chênh nhau tới vài chục, thậm chí vài trăm nghìn đồng… tạo ra một “ma trận” khiến người dùng hoang mang không biết đâu mới là giá chính xác để gọi thợ sửa chữa.

Lựa chọn địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín không những giúp bạn tìm ra giải pháp sửa cửa hiệu quả mà còn không lo bị chặt chém phí dịch vụ. Bởi vậy, khi cửa bị hỏng, hãy bớt chút thời gian tìm hiểu về một vài đơn vị sửa chữa và “nghe ngóng” thông tin về họ thông qua những nội dung thông tin được cập nhật trên website, những trang mạng xã hội đánh giá về họ, và đặc biệt là gọi điện trực tiếp tới đơn vị sửa chữa cửa cuốn để hỏi bảng giá dịch vụ sửa cửa cuốn, cũng như quy trình sửa chữa của họ. Có như vậy, bạn mới không lo “giao trứng cho ác”.

Tiêu chí 3: Cam kết bảo hành cửa cuốn sau khi hoàn tất sửa chữa

Một đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín sẽ không tìm cách thoái thác trách nhiệm, đưa ra các lý do để không phải bảo hành cửa cuốn cho bạn sau khi đã hoàn tất quy trình sửa chữa. Vì vậy, hãy xác nhận trước thông tin đơn vị đó có chế độ bảo hành cho bạn hay không rồi mới đặt dịch vụ. Có thể, tại đây, bảng giá dịch vụ sẽ cao hơn những nơi khác nhưng bù lại, bạn hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa cửa cuốn, không phải nơm nớp lo sợ liệu cửa có bị hỏng nữa không, sửa tiếp thì sẽ phải tốn thêm bao nhiêu tiền…

Tiêu chí 4: Đáp ứng dịch vụ sớm nhất

Bởi vì sự cố hỏng cửa cuốn gây khó khăn, bất tiện cho người sử dụng, yêu cầu phải sửa chữa nhanh nên những đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín sẽ cố gắng đáp ứng dịch vụ sớm nhất cho bạn.

Trong trường hợp bạn gọi điện ngay sau khi sự cố hỏng cửa cuốn xảy ra mà đơn vị đó chưa có thợ tới nhà trong vòng 12 tiếng đồng hồ, hãy gọi điện báo hủy dịch vụ và tìm địa chỉ sửa cửa cuồn khác.

Tiêu chí 5: Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đón tiếp thợ sửa chữa cửa cuốn tại nhà, không những giúp bạn khắc phục sự cố cửa cuốn sớm nhất mà còn tư vấn cho chủ nhà cách thức sử dụng cửa cuốn đúng kĩ thuật, quy trình vệ sinh, bảo dưỡng cửa tại nhà. Đó là một trong những tiêu chí của đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín.

Hãy ghi nhớ 5 tiêu chí nhận biết địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín mà chúng tôi đã tư vấn tới bạn để đảm bảo sửa chữa cửa nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật