Cách tăng lượt theo dõi trên shopee.vn sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng cũng như đơn hàng và hiển thị sản phẩm đến người dùng. Càng nhiều lượt theo dõi tỉ lệ đơn hàng của bạn sẽ càng tăng cao. Tất nhiên sản phẩm của bạn có thu hút hay không cũng là một phần quan trọng trong việc đem lại đơn hàng và lượt theo dõi.

Cách 1 : Tham gia các đợt giảm giá, hỗ trợ người bán hàng, sale off của shopee. Đây là cách nhanh nhất để tăng tối đa lượt người theo dõi bạn. Đồng nghĩa với điều đó bạn sẽ phải giảm giá sản phẩm, chịu lỗ hoặc ít lãi hơn để nhận được lượt theo dõi lớn và tăng sự hiện diện sản phẩm đến người dùng.

Bạn có thể truy cập trang Bán hàng Shopee để cập nhật các chương trình khuyến mại, hỗ trợ cho người bán hàng.

Cách 2: Tương tác lẫn nhau: có nghĩa là những người bán hàng sẽ tăng lượt theo dõi cho nhau thông qua các nhóm facebook, zalo, diễn đàn.

Phát triển mạnh mẽ và có lẽ sẽ đem lại hiệu quả cao nhất là tham gia các nhóm facebook và chia sẻ link Shopee của bạn để mọi người nhấn theo dõi và bạn nhấn theo dõi ngược lại. Đây gọi là đôi bên cùng có lợi.

Bạn đừng nghĩ người bán hàng với nhau thì sẽ không hiệu quả. Vì mỗi người bán một mặt hàng khác nhau và tất cả đều có nhu cầu mua sắm. Họ có thể bán sản phẩm A nhưng lại cần mua sản phẩm B.

Dưới dây là một ví dụ về một bài đăng trên nhóm facebook


Bạn có thể lên facebook và seach từ khóa : tăng lượt theo dõi shopee . Sẽ có rất nhiều group đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc bạn có thể để lại email bên dưới bài viết này. Mình sẽ gửi danh sách nhóm facebook đến email cho bạn.

Cách 3 : Xem ngay bài viết này để gửi link Shopee giúp tăng lượt theo dõi
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật